Lắp Truyền Hình HD tại Hải Phòng

Truyền hình HD hay còn được gọi là truyền hình độ nét cao đang là xu hướng truyền hình công nghệ cao được khách hàng ưa chuộng trong các năm gần đây. nhưng hiện nay với rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hiện nay thì quý khách đang phân vân không biết nên chọn nhà cung cấp dịch vụ nào sao cho được hưởng dịch vụ tốt nhất và giá cả phải chăng nhất. Tại bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ lắp truyền hình HD tại Hải Phòng chất lượng, giá rẻ, thủ tục nhanh chóng của truyền hình FPT.

Lắp Truyền Hình HD tại Hải Phòng

FPT đơn vị tiên phong trong lĩnh vực truyền hình HD

Giới thiệu truyền hình HD tại Hải Phòng của FPT

Truyền hình HD của FPT là một trong những dịch vụ truyền hình đầu tiên được sử dụng công nghệ IPTV hiện đại chỉ cần một chiếc đầu thu HD quý khách sẽ được sử dụng thưởng thức hàng trăm kênh truyền hình với độ nét cao chuẩn HD rõ nét đến từng mm đáp ứng được mọi nhu cầu giải trí của quý khác và ngoài ra với công nghệ mới này còn qiúp quý khách tương tác dễ dàng và nâng cao với chiếc tivi thụ động với công nghệ cũ.
Lắp Truyền Hình HD ở Hải Phòng

Truyền hình FPT mang thế giới giải trí đên ngôi nhà bạn

Đến với truyền hình FPT ngoài hàng trăm kênh truyền hình trong và ngoài nước quý khách có thể dễ dàng và chủ động lựa chọn các chương trình mình yêu thích trong kho nội dung nên đến hàng nghìn đầu nội dung được update liên tục hàng ngày và  đặc biệt hơn truyền hình FPT còn có các ứng dụng thông minh  giúp quý khách có thể đọc báo, tra cứu thông tin, karaoke ... dễ dàng với chiếc tivi.
>> Tham khảo thêm: Lắp đặt truyền hình FPT tại Hải Phòng
Lắp Truyền Hình HD Hải Phòng

Truyền hình HD của FPT với rất nhiều ứng dụng thông minh

Với mục đích ngày càng nâng cao chất lượng dịch cho quý khách truyền hình FPT liên tục đầu tư nghiên cứu ra rất nhiều tính năng , tiện ích độc đáo thân thiện với người dùng giúp thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của quý khác ví dụ như: điều khiển tivi bằng giọng nói ,giám sát trẻ em, lịch phát sóng điện tử ...

Bảng báo giá truyền hình HD tại Hải Phòng của FPT

Hiện nay để tiện cho việc lắp đặt và sử dụng cho quý khách thì Cáp Quang FPT đã đưa ra các gói combo lắp đặt bao gồm cáp quang FPT + truyền hình FPT vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.
Gói cước COMBO Giá cước/tháng
Thiết bị kèm theo  01 Modem Wifi + 01 Bộ giải mã HD Box
Combo F6 ADSL + Truyền Hình 180.000
Combo F7 GPON + Truyền Hình 225.000
Combo F6 GPON + Truyền Hình 245.000
Combo F5 GPON + Truyền Hình 265.000
Combo F4 GPON + Truyền Hình 305.000
Combo F3 GPON + Truyền Hình 345.000
Combo F2 GPON + Truyền Hình 435.000
Phí hòa mạng
Trả sau từng tháng 700.000
Trả trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng
Trả trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng, Tặng tháng cước thứ 13
Khuyến mãi áp dụng trong 24 tháng

Quy trình lắp truyền hình HD tại Hải Phòng của FPT

B1: Khi quý khách có nhu cầu đăng ký lắp truyền hình HD tại Hải Phòng của  FPT  chỉ cần soạn tin nhắn " lap truyen hinh HD " đến số hotline 0936.000.554 thì ngay lập tức sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn cho quý khách chi tiết các thức các chương trình khuyến mại hiện nay cho quý khách.
B2: Khi quý khách đã đồng ý lắp đặt truyền hình HD tại Hải Phòng thì sẽ có nhân viên kinh doanh đến tận nhà hướng dẫn quý khách làm hợp đồng nhanh chóng và nghiên cứu tư vấn cho quý khách cách thức tiến hành.
B3: Sau khi hoàn thành hợp đồng thì các nhân viên kinh doanh sẽ về bàn giao công việc với bộ phận kỹ thuật.
B4: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt theo thời gian của quý khách trong vòng 2 ngày.

Chia sẻ đến:

Bài viết liên quan

Bài trước
« Prev Post
Bài sau
Next Post »