Lắp mạng FPT tại Dương Kinh, Hải Phòng


Ngày nay, máy tính và điện thoại di động Smart Phone là những thứ không thể thiếu được đối với đại đa số người dân. Với những thiết bị này, mọi người có thể thoải mái nói chuyện với nhau thông qua các ứng dụng như: Zalo, Facebook, Skype... hoặc có thể dễ dàng xem những bộ phim mà mình yêu thích qua Youtube hoặc truy cập vào những website phim truyện...

Tuy nhiên những thiết bị kể trên chỉ có thể phát huy được những tiện ích kể trên nếu như có kết nối với mạng Internet còn nếu không có thì những thiết bị kể trên kể ra cũng khá là "vô dụng". 


Lắp mạng FPT ở Quận Dương Kinh Hải Phòng


Nếu bạn cần lắp mạng FPT tại Dương Kinh Hải Phòng mà vẫn chưa biết nên lắp gói cước nào phù hợp với nhu cầu, phù hợp với điều kiện của mình thì xin vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi: 0901.539.168 hoặc 0936.000.554. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những gói cáp quang mạng FPT phù hợp nhất.
Lấp mạng fpt tại Dương Kinh Hải Phòng
Lắp đặt mạng FPT tại Dương Kinh Hải Phòng

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một vài thông tin về các gói cước mà chúng tôi hiện đang cung cấp trên địa bàn của quận Dương Kinh. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ về một trong hai số điện thoại ghi ở phần trên nhé. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi vào bất kỳ ngày nào trong năm ngay cả ngày nghỉ, lễ hoặc Tết.

Một vài thông tin về các gói cước mạng FPT tại Dương Kinh Hải Phòng

Gói cước F6 tốc độ 16Mbps - giá cước hàng tháng là 180.000 VNĐ
Gói cước F5 tốc độ 22 Mbps - giá cước hàng tháng là 200.000 VNĐ
Gói cước F4 tốc độ 27 Mbps - giá cước hàng tháng là 230.000 VNĐ
Gói cước F3 tốc độ 35 Mbps - giá cước hàng tháng là 280.000 VNĐ
Gói cước F2 tốc độ 45 Mbps - giắ cước hàng tháng là 370.000 VNĐ
Bạn có nhu cầu sử dụng mạng Internet của chúng tôi và cần được tư vấn kỹ lưỡng và chi tiết nhất xin vui lòng gọi cho Lắp mạng FPT tại Hải Phòng theo các số điện thoại di động 0901.539.168 hoặc 0936.000.554.  Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn vào tất cả các ngày trong một năm bao gồm cả ngày thứ 7, CN hoặc những ngày nghỉ, lễ, Tết.

Chia sẻ đến:

Bài viết liên quan

Latest
Bài sau
Next Post »